Disclaimer

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบนี้ (“ข้อจำกัดความรับผิดชอบ”, “สัญญา”) มีผลบังคับใช้กับผู้ให้บริการเว็บไซต์ (“ผู้ให้บริการเว็บไซต์”, “เรา”, “เรา”, “เรา” หรือ “เรา”) และคุณ (“ผู้ใช้”, “คุณ” หรือ “คุณ” ข้อจำกัดความรับผิดชอบนี้Http://Www.footballmaza.info  เว็บไซต์และผลิตภัณฑ์หรือบริการของตน (ต่อไปนี้เรียกว่า “เว็บไซต์ ‘หรือ’ บริการ”) ของทั่วไป เกี่ยว กับ แนวทาง การ ใช้ งาน และ เงื่อนไข

การแสดงออก

ความคิดเห็นและความคิดเห็นที่แสดงบนเว็บไซต์นี้เป็นความเป็นส่วนตัวและเป็นของผู้ดำเนินการเว็บไซต์ แต่เพียงผู้เดียวและเว้นแต่จะระบุไว้โดยชัดแจ้งว่าเจ้าของมีความเป็นมืออาชีพหรือความสามารถส่วนตัวในการทำเช่นนั้น อาจจะหรืออาจจะไม่เกี่ยวข้องกัน ความคิดเห็นและความคิดเห็นไม่ได้มีไว้เพื่อการละเมิดศาสนา, เชื้อชาติ, คลับ, องค์กร, บริษัท หรือบุคคล

เนื้อหาและโพสต์

ไม่มีส่วนใดของเว็บไซต์ที่สามารถแก้ไขพิมพ์หรือคัดลอกได้ การเผยแพร่ส่วนหนึ่งของเว็บไซต์นี้ในงานอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างชัดแจ้งจากผู้ให้บริการเว็บไซต์อาจอยู่ในรูปแบบสิ่งพิมพ์อิเล็กทรอนิกส์หรือรูปแบบอื่นหรือฝังกรอบหรือดำเนินการโดยเว็บไซต์ ห้ามรวมบางส่วนในเว็บไซต์อื่น

คุณสามารถส่งความคิดเห็นเกี่ยวกับเนื้อหาที่มีอยู่ในเว็บไซต์ การอัปโหลดหรือการให้ข้อมูลแก่ผู้ให้บริการเว็บไซต์ถือเป็นการให้สิทธิ์แบบไม่ จำกัด ตลอดเวลาในการเผยแพร่แสดงเผยแพร่คัดลอกนำมาใช้ซ้ำและคัดลอกข้อมูลที่อยู่ในนั้น คุณไม่สามารถปลอมตัวเป็นผู้อื่นผ่านทางเว็บไซต์ คุณไม่สามารถโพสต์เนื้อหาที่เป็นการหมิ่นประมาทหลอกลวงลามกอนาจารข่มขู่ละเมิดสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของผู้อื่นหรือผิดกฎหมาย ไม่อนุญาตให้โพสต์เนื้อหาที่ละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลหรือองค์กรอื่น คุณไม่สามารถโพสต์เนื้อหาที่มีไวรัสคอมพิวเตอร์หรือรหัสอื่นที่ออกแบบมาเพื่อรบกวนความเสียหายหรือ จำกัด การทำงานของซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์หรือฮาร์ดแวร์

ค่าตอบแทนและการรับประกัน

ผู้ให้บริการเว็บไซต์รับประกันความแม่นยำความน่าเชื่อถือและความสมบูรณ์ของการจำหน่ายลิงค์ลิงค์ดาวน์โหลดและการเข้าถึงข้อมูลและเนื้อหาในเว็บไซต์นี้ ข้อมูลในเว็บไซต์นี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ข้อมูลทั่วไปเท่านั้นและไม่ได้มีไว้เพื่อให้คำแนะนำด้านกฎหมายการเงินการแพทย์หรือคำแนะนำจากมืออาชีพอื่น ๆ ขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญตามต้องการ นอกจากนี้ข้อมูลที่มีอยู่ในเว็บไซต์และหน้าเว็บที่เชื่อมโยงกับเว็บไซต์นั้นอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อจำกัดความรับผิดชอบนี้ในการเชื่อมต่อกับเว็บไซต์หรือบริการได้ตลอดเวลาเมื่อโพสต์ข้อจำกัดความรับผิดชอบฉบับนี้ในเว็บไซต์ของเรา ในเวลานั้นคุณจะได้รับอีเมลแจ้งเตือน การที่คุณยังคงใช้งานเว็บไซต์ต่อไปหลังจากการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวถือว่าคุณยินยอมให้มีการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว

ยอมรับข้อจำกัดความรับผิดชอบนี้

คุณรับทราบว่าคุณได้อ่านข้อจำกัดความรับผิดชอบนี้และได้ยอมรับเงื่อนไขทั้งหมดแล้ว โดยการเข้าถึงเว็บไซต์คุณตกลงที่จะปฏิบัติตามข้อจำกัดความรับผิดชอบนี้ หากคุณไม่เห็นด้วยที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดของข้อจำกัดความรับผิดชอบนี้คุณไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้หรือเข้าถึงเว็บไซต์

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับข้อจำกัดความรับผิดชอบนี้โปรดติดต่อเรา

Back to top button
Close
Close