Privacy Policy

 

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ (“นโยบาย”) รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล (“ข้อมูลส่วนบุคคล”) ที่ผู้ประกอบการเว็บไซต์ (“ผู้ประกอบการเว็บไซต์”, “เรา”, “เรา” หรือ “เรา”) อธิบายถึงวิธีการป้องกันการใช้งานและใช้งาน (“ผู้ใช้”, “คุณ” หรือ “คุณ”)  เว็บไซต์http://www.ask-sat.com และผลิตภัณฑ์หรือบริการของ บริษัท (เรียกรวมกันว่า “เว็บไซต์” “หรือ” บริการ “)

นอกจากนี้ยังอธิบายตัวเลือกที่คุณสามารถใช้ได้เกี่ยวกับการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและวิธีการเข้าถึงและอัปเดตข้อมูลนี้ นโยบายนี้ใช้ไม่ได้กับการปฏิบัติขององค์กรที่เราไม่ได้เป็นเจ้าของหรือควบคุมหรือกับบุคคลที่เราไม่ได้จ้างหรือควบคุม

การรวบรวมข้อมูลอัตโนมัติ

เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์เซิร์ฟเวอร์ของเราจะบันทึกข้อมูลที่เบราว์เซอร์ของคุณส่งโดยอัตโนมัติ ข้อมูลนี้รวมถึงที่อยู่ IP ของอุปกรณ์ประเภทและเวอร์ชันของเบราว์เซอร์ประเภทและรุ่นของระบบปฏิบัติการการตั้งค่าภาษาหรือหน้าเว็บที่เข้าถึงก่อนเข้าถึงเว็บไซต์หน้าของเว็บไซต์ที่เข้าใช้เวลาที่ใช้ ฯลฯ หน้าเหล่านี้อาจรวมถึงข้อมูลข้อมูลเพื่อค้นหาบนเว็บไซต์เวลาเข้าถึงและวันที่และสถิติอื่น ๆ

ข้อมูลที่รวบรวมโดยอัตโนมัติจะใช้เพื่อระบุกรณีการละเมิดที่อาจเกิดขึ้นและเพื่อสร้างสถิติเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ มิฉะนั้นสถิตินี้จะไม่ถูกรวมในลักษณะที่จะระบุผู้ใช้เฉพาะของระบบ

การรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์โดยไม่บอกเราว่าคุณเป็นใครหรือเปิดเผยข้อมูลที่อนุญาตให้บางคนสามารถระบุตัวคุณได้ว่าเป็นบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ อย่างไรก็ตามหากคุณใช้คุณสมบัติบางอย่างของเว็บไซต์คุณจะถูกขอให้ระบุข้อมูลส่วนบุคคล (เช่นชื่อและที่อยู่อีเมลของคุณ) เราได้รับและจัดเก็บข้อมูลที่คุณตั้งใจให้เมื่อคุณกรอกแบบฟอร์มออนไลน์บนเว็บไซต์ คุณสามารถเลือกที่จะไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลในกรณีนี้คุณอาจไม่สามารถใช้คุณสมบัติบางอย่างของเว็บไซต์ หากคุณไม่แน่ใจเกี่ยวกับข้อมูลที่จำเป็นโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

การจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะเก็บรักษาและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามระยะเวลาที่จำเป็นเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของคุณแก้ไขข้อพิพาทและบังคับใช้สัญญาเว้นแต่จะกำหนดระยะเวลาการเก็บรักษานานขึ้นหรือได้รับอนุญาตตามกฎหมาย หลังจากอัปเดตหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลเราอาจใช้ข้อมูลรวมที่ได้มาจากหรือรวมข้อมูลส่วนบุคคล แต่เราจะไม่ใช้ข้อมูลดังกล่าวเพื่อระบุตัวบุคคล เมื่อสิ้นสุดระยะเวลาเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกลบ ดังนั้นหลังจากสิ้นสุดระยะเวลาเก็บรักษาคุณไม่สามารถบังคับใช้สิทธิ์ในการเข้าถึงลบแก้ไขหรือย้ายข้อมูลของคุณได้

การใช้และการประมวลผลข้อมูลที่เก็บรวบรวม

ข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างจะต้องรวบรวมและใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์และบริการของเราพร้อมให้คุณใช้หรือเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา หากเราไม่ให้ข้อมูลที่เราขอเราอาจไม่สามารถให้ผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ร้องขอได้ ข้อมูลบางส่วนที่เราเก็บรวบรวมนั้นจัดทำโดยคุณโดยตรงผ่านเว็บไซต์ของเรา อย่างไรก็ตามเราอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับคุณจากแหล่งอื่น ๆ ข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณอาจถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

  • ขอความคิดเห็นจากผู้ใช้
  • ปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้
  • แสดงโฆษณาที่ตรงเป้าหมาย
  • บังคับใช้ข้อกำหนดและนโยบาย
  • ป้องกันการละเมิดและผู้ใช้ที่เป็นอันตราย
  • ตอบสนองต่อการร้องขอทางกฎหมายและป้องกันอันตราย
  • เรียกใช้และใช้งานเว็บไซต์และบริการ

การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลขึ้นอยู่กับว่าคุณโต้ตอบกับเว็บไซต์ของเราคุณอยู่ที่ไหนในโลกและมีสิ่งใดต่อไปนี้จริงหรือไม่: อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ใช้ไม่ได้เมื่อใดก็ตามที่การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลอยู่ภายใต้กฎหมายความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคแคลิฟอร์เนียหรือกฎหมายคุ้มครองข้อมูลในยุโรป (Ii) การจัดหาข้อมูลเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการทำสัญญากับคุณและ / หรือสำหรับภาระผูกพันก่อนสัญญา (III) การดำเนินการเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของคุณ; (iv) การดำเนินการเกี่ยวข้องกับงานที่ดำเนินการเพื่อผลประโยชน์สาธารณะหรือในการใช้อำนาจสาธารณะที่มอบให้เรา (V) การประมวลผลเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมายที่ติดตามโดยเราหรือบุคคลที่สาม

กฎหมายบางฉบับอาจอนุญาตให้คุณดำเนินการกับข้อมูล (โดยไม่เข้าร่วม) โดยไม่ได้รับความยินยอมหรืออาศัยเหตุผลทางกฎหมายอื่น ๆ ด้านล่างจนกว่าคุณจะคัดค้านการดำเนินการดังกล่าว ในแต่ละกรณีเราจะชี้แจงพื้นฐานทางกฎหมายเฉพาะที่ใช้กับการประมวลผลโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าการให้ข้อมูลส่วนบุคคลเป็นข้อกำหนดทางกฎหมายหรือตามสัญญาหรือข้อกำหนดในการทำสัญญา

สิทธิ์ของผู้ใช้

คุณสามารถใช้สิทธิ์บางประการเกี่ยวกับข้อมูลที่เราดำเนินการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณมีสิทธิ์ที่จะ: (I) หากก่อนหน้านี้คุณเห็นด้วยกับการประมวลผลข้อมูลคุณมีสิทธิ์ถอนความยินยอมของคุณ (Ii) คุณมีสิทธิ์ที่จะคัดค้านการประมวลผลข้อมูลของคุณหากดำเนินการตามกฎหมายอื่น ๆ นอกเหนือจากความยินยอมของคุณ (iii) มีสิทธิ์ที่จะเรียนรู้ว่าเรากำลังประมวลผลข้อมูลหรือไม่รับการเปิดเผยเกี่ยวกับแง่มุมบางอย่างของการประมวลผลและรับสำเนาของข้อมูลที่กำลังประมวลผล (iv) คุณมีสิทธิ์ที่จะตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลของคุณและขอให้ปรับปรุงหรือแก้ไข (V) ภายใต้สถานการณ์บางอย่างคุณมีสิทธิ์ จำกัด การประมวลผลข้อมูลของคุณ ในกรณีนั้นเราจะไม่ประมวลผลข้อมูลของคุณเพื่อจุดประสงค์อื่นใดนอกเหนือจากการจัดเก็บ (Vi) ภายใต้สถานการณ์บางอย่างคุณมีสิทธิ์ที่จะลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากเรา (Vii) มีสิทธิ์ที่จะรับข้อมูลในรูปแบบที่มีโครงสร้างที่ใช้กันทั่วไปและสามารถอ่านได้ด้วยเครื่องและในกรณีที่เป็นไปได้ทางเทคนิคสิทธิ์ในการส่งต่อไปยังตัวควบคุมอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย บทบัญญัตินี้มีผลบังคับใช้หากข้อมูลของคุณได้รับการประมวลผลในลักษณะอัตโนมัติและการประมวลผลนั้นขึ้นอยู่กับความยินยอมของคุณภาระผูกพันตามสัญญาหรือสัญญาล่วงหน้าของคุณ หากเป็นรูปแบบที่ใช้กันทั่วไปเครื่องอ่านได้และมีความเป็นไปได้ทางเทคนิคสามารถส่งไปยังคอนโทรลเลอร์อื่นได้อย่างปลอดภัย บทบัญญัตินี้มีผลบังคับใช้หากข้อมูลของคุณได้รับการประมวลผลในลักษณะอัตโนมัติและการประมวลผลนั้นขึ้นอยู่กับความยินยอมของคุณภาระผูกพันตามสัญญาหรือสัญญาล่วงหน้าของคุณหากเป็นรูปแบบที่ใช้กันทั่วไปเครื่องอ่านได้และเป็นไปได้ทางเทคนิคมันสามารถส่งไปยังคอนโทรลเลอร์อื่นได้อย่างปลอดภัย บทบัญญัตินี้มีผลบังคับใช้หากข้อมูลของคุณได้รับการประมวลผลในลักษณะอัตโนมัติและการประมวลผลนั้นขึ้นอยู่กับความยินยอมของคุณภาระผูกพันตามสัญญาหรือสัญญาล่วงหน้าของคุณ

สิทธิ์ในการคัดค้านการดำเนินการ

หากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการดำเนินการเพื่อผลประโยชน์สาธารณะโดยใช้หน่วยงานสาธารณะที่ให้แก่เราหรือให้ผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายจากเราโดยให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสถานการณ์ของคุณ คัดค้านที่สามารถคัดค้านการประมวลผลดังกล่าว อย่างไรก็ตามหากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการประมวลผลเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรงคุณต้องระวังว่าคุณสามารถท้าทายการประมวลผลโดยไม่ต้องให้เหตุผล หากต้องการตรวจสอบว่าคุณกำลังประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อจุดประสงค์ทางการตลาดโดยตรงหรือไม่โปรดดูที่ส่วนที่เกี่ยวข้องของเอกสารนี้

วิธีการใช้สิทธิเหล่านี้

การร้องขอสิทธิ์ของผู้ใช้สามารถส่งถึงเจ้าของผ่านรายละเอียดการติดต่อที่ให้ไว้ในเอกสารนี้ คำขอเหล่านี้สามารถเสียค่าใช้จ่ายและเจ้าของจะแจ้งให้ทราบโดยเร็วที่สุด

สิทธิความเป็นส่วนตัวของแคลิฟอร์เนีย

นอกเหนือจากสิทธิ์ที่อธิบายไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียที่ให้ข้อมูลส่วนบุคคล (ตามที่กฎหมายกำหนด) เพื่อรับผลิตภัณฑ์หรือบริการส่วนบุคคลครอบครัวหรือครัวเรือน คุณมีสิทธิ์ที่จะร้องขอเพียงครั้งเดียวและรับข้อมูลเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณได้แบ่งปันกับธุรกิจอื่น ๆ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดถ้ามี หากมีข้อมูลนี้รวมถึงหมวดหมู่ของข้อมูลส่วนบุคคลและชื่อและที่อยู่ของ บริษัท ที่แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวในปีปฏิทินก่อนหน้า (เช่นคำขอที่ทำในปีนี้ ได้แก่ จะถูกส่ง) ติดต่อเราเพื่อรับข้อมูลนี้

นอกจากนี้ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ที่จะยกเลิกการขายเปิดเผยหรือถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลไปยังบุคคลที่สามเพื่อพิจารณาทางการเงินหรือที่มีค่าอื่น ๆ ในการทำเช่นนี้ไปที่หน้าบ้านหรือเพียงติดต่อเรา

ความเป็นส่วนตัวของเด็ก ๆ

เราไม่ได้รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปีอย่างรู้เท่าทัน หากคุณอายุต่ำกว่า 13 ปีอย่าส่งข้อมูลส่วนบุคคลผ่านเว็บไซต์หรือบริการ ผู้ปกครองและผู้ปกครองตามกฎหมายได้รับการสนับสนุนให้ช่วยบังคับใช้นโยบายนี้โดยการตรวจสอบการใช้อินเทอร์เน็ตของบุตรหลานและสั่งให้พวกเขาไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลผ่านเว็บไซต์หรือบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต คุณ

หากคุณมีเหตุผลที่เชื่อได้ว่าเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเราผ่านเว็บไซต์หรือบริการของเราโปรดติดต่อเรา คุณต้องมีอายุน้อยกว่าที่จะเห็นด้วยกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในประเทศของคุณ (ในบางประเทศพ่อแม่หรือผู้ปกครองของคุณอาจอนุญาตให้คุณทำเช่นนั้นในนามของคุณ) มีคุณ)

คุ้กกี้

เว็บไซต์ใช้ “คุกกี้” เพื่อปรับเปลี่ยนประสบการณ์ออนไลน์ของพวกเขา คุกกี้คือไฟล์ข้อความที่อยู่ในฮาร์ดดิสก์ของเซิร์ฟเวอร์เว็บเพจ คุณไม่สามารถใช้คุกกี้เพื่อเรียกใช้โปรแกรมหรือส่งไวรัสไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ คุกกี้ถูกกำหนดให้คุณโดยเฉพาะและเว็บเซิร์ฟเวอร์สามารถอ่านได้ในโดเมนที่ออกคุกกี้เท่านั้น

ในการใช้งานเว็บไซต์และบริการเราอาจใช้คุกกี้เพื่อรวบรวมจัดเก็บและติดตามข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติ คุณสามารถอนุญาตหรือปฏิเสธคุกกี้ เว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ยอมรับคุกกี้โดยอัตโนมัติ แต่โดยปกติคุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าเบราว์เซอร์เพื่อปฏิเสธคุกกี้ได้หากจำเป็น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้และวิธีจัดการคุกกี้โปรดไปที่  internetcookies.org

อย่าติดตามสัญญาณ

เบราว์เซอร์บางตัวมีเรย์แบนการติดตามภายในที่แจ้งให้คุณทราบว่าคุณไม่ต้องการติดตามกิจกรรมออนไลน์ของคุณบนเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม การติดตามแตกต่างจากการใช้หรือรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ สำหรับวัตถุประสงค์เหล่านี้การติดตามหมายถึงการรวบรวมข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้จากผู้บริโภคที่ใช้หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์หรือบริการออนไลน์ วิธีที่เบราว์เซอร์สื่อสารสัญญาณไม่ติดตามยังไม่ได้มาตรฐาน ด้วยเหตุนี้เว็บไซต์นี้จึงยังไม่ได้รับการกำหนดค่าให้ตีความหรือตอบสนองต่อสัญญาณห้ามติดตามโดยเบราว์เซอร์ อย่างไรก็ตามเรา จำกัด การใช้งานและการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณดังที่อธิบายในรายละเอียดตลอดนโยบายนี้

การโฆษณา

อาจแสดงโฆษณาออนไลน์ นอกจากนี้เรายังอาจแบ่งปันข้อมูลที่รวบรวมและไม่ระบุตัวตนเกี่ยวกับคุณกับผู้โฆษณาบางรายซึ่งรวบรวมผ่านกระบวนการลงทะเบียนหรือแบบสำรวจออนไลน์และโปรโมชัน เราไม่แบ่งปันข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้กับผู้โฆษณาเกี่ยวกับลูกค้ารายบุคคล ในบางกรณีข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนนี้อาจถูกนำมาใช้เพื่อแสดงโฆษณาที่กำหนดเองไปยังกลุ่มเป้าหมาย

ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

เว็บไซต์ของเรามีลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นที่เราไม่ได้เป็นเจ้าของหรือควบคุม โปรดทราบว่าเราจะไม่รับผิดชอบต่อแนวทางปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์หรือบุคคลที่สามดังกล่าว เราขอแนะนำให้คุณระมัดระวังเมื่อออกจากเว็บไซต์ของเราและอ่านคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลของเว็บไซต์ทั้งหมดที่อาจเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล

ความปลอดภัยของข้อมูล

ปกป้องข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์คอมพิวเตอร์ในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมและปลอดภัยที่ได้รับการปกป้องจากการเข้าถึงการใช้หรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต เรารักษาการควบคุมที่เหมาะสมเทคนิคและการป้องกันทางกายภาพเพื่อป้องกันการเข้าถึงการใช้การดัดแปลงและการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลโดยไม่ได้รับอนุญาตในการจัดการและการจัดการข้อมูลส่วนบุคคล อย่างไรก็ตามการส่งข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ตหรือเครือข่ายไร้สายไม่สามารถรับประกันได้ ดังนั้นในขณะที่เราพยายามปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณคุณรับทราบว่า (i) ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของอินเทอร์เน็ตมี จำกัด และอยู่นอกเหนือการควบคุมของเรา (Ii) ความปลอดภัยความสมบูรณ์และความเป็นส่วนตัวของข้อมูลและการแลกเปลี่ยนข้อมูลใด ๆ ระหว่างคุณและเว็บไซต์ของเราไม่สามารถรับประกันได้

การละเมิดข้อมูล

เราจะตรวจสอบว่าเราพบว่าเว็บไซต์ของคุณถูกบุกรุกหรือข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกเปิดเผยต่อบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้องเนื่องจากกิจกรรมภายนอกซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการโจมตีด้านความปลอดภัยและการฉ้อโกง ทำตามขั้นตอนที่เหมาะสมและเหมาะสมรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการรายงานและการแจ้งเตือนต่อการบังคับใช้กฎหมาย ในกรณีที่มีการละเมิดข้อมูลหากคุณเชื่อว่ามีความเสี่ยงที่เป็นอันตรายต่อคุณเนื่องจากการละเมิดหรือหากกฎหมายกำหนดให้คุณทำเช่นนั้นให้ใช้ความพยายามตามสมควรเพื่อแจ้งให้บุคคลที่ได้รับผลกระทบทราบ ฉันจะทำมัน ในเวลานั้นเราจะส่งอีเมลถึงคุณ

การเปิดเผยทางกฎหมาย

ในกรณีที่มีการโอนธุรกิจเช่นการควบรวมกิจการหรือการเข้าซื้อกิจการโดย บริษัท อื่นหรือการขายสินทรัพย์ทั้งหมดหรือบางส่วนบัญชีผู้ใช้และข้อมูลส่วนบุคคลอาจรวมอยู่ในสินทรัพย์ที่โอน

การเปลี่ยนแปลงและการแก้ไข

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อาจได้รับการปรับปรุงเป็นครั้งคราวและเราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญใด ๆ ในวิธีที่เราจัดการข้อมูลส่วนบุคคล อีเมลจะถูกส่งไปเพื่อแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เราอาจมอบวิธีการอื่นให้คุณตามดุลยพินิจของเราเช่นผ่านข้อมูลติดต่อที่คุณให้ไว้ นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับปรับปรุงนี้จะมีผลทันทีเมื่อมีการเผยแพร่นโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับปรับปรุงเว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น โดยการใช้เว็บไซต์หรือบริการต่อไปหลังจากวันที่นโยบายความเป็นส่วนตัวที่มีการแก้ไขมีผลบังคับใช้ (หรือการกระทำอื่น ๆ ที่ระบุในเวลานั้น) แสดงว่าคุณยินยอมให้มีการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ อย่างไรก็ตามหากไม่ได้รับความยินยอมจากคุณเราจะไม่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในลักษณะที่แตกต่างอย่างมากจากวิธีการรวบรวมเมื่อมีการรวบรวม

ยอมรับนโยบายนี้

ฉันรับทราบว่าฉันได้อ่านนโยบายนี้และได้ยอมรับเงื่อนไขทั้งหมดแล้ว โดยการใช้เว็บไซต์หรือบริการของเว็บไซต์คุณยินยอมที่จะผูกพันตามนโยบายนี้ หากคุณไม่เห็นด้วยที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดของนโยบายนี้คุณไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้หรือเข้าถึงเว็บไซต์และบริการของเว็บไซต์

ติดต่อเรา

หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับนโยบายนี้โปรดติดต่อเรา

Back to top button
Close
Close